CHỈNH SỬA
cong-ty-bao-ve-tai-hai-phong

Top 15+ công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

336

Hệ thống an ninh, bảo vệ là một trong những vấn đề quan trọng mà bất cư đơn vị, doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đều phải quan tâm đến. An ninh tốt tạo niềm tin vững vàng cho khách hàng đến và đặt niềm tin với đơn vị mình, sử dụng các dịch vụ của mình. Bên cạnh việc tự thuê nhân viên bảo vệ bên ngoài, người ta tìm đến các công ty chuyên cung cấp. Và bài viết này top1haiphong.com sẽ giới thiệu cho bạn top 15 công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất.

>>>Xem thêm:

MỤC LỤC

  1.Thành Công - công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp

  Địa chỉ: Tổ 3A, phường Hải Thành, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

  Điện thoại: 0988826558 – 0969.664.555

  Website: thanhcongbaove.com

  Thành Công Là đơn vị công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2010 đến nay cũng đã được gần 10 năm hoạt động và phát triển. Thành Công chuyên cung cấp cho các đơn vị kinh doanh, cửa hàng nhỏ lẻ trên địa bàn Hải Phòng  hệ thống nhân viên, bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và tâm huyết với nghề. 

  Là một trong những công ty cung cấp số lượng lớn nhân viên bảo vệ cho thị trường Hải Phòng.Sỡ hữu lực lượng bảo vệ hùng hậu, đội ngũ cán bộ trẻ, khỏe, có trình độ, năng nổ, có kinh nghiệm và khả năng thích ứng nhanh với mọi tình huống có thể xảy ra.

  Công ty bảo vệ uy tín ở Hải Phòng
  Công ty bảo vệ uy tín ở Hải Phòng

  Với tiêu chí đảm bảo an ninh, an toàn sự hoạt động của công ty cũng như trong các giao dịch với khách hàng, đội ngũ nhân viên của Thành Công cam kết sẽ tăng cường ngăn chặn và kiểm soát mọi hành vi gây rối trật tự, trộm cắp và xử lý kịp thời đến cơ quan chức năng.

  Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, công tác an ninh của quý công ty sẽ luôn được quản lý chặt chẽ, đồng thời công ty sẽ luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ công việc an toàn. Đồng thời, công ty thường xuyên mở các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng nghiệp cho bảo vệ.

  Thành Công có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ các sự kiện quy mô lớn liên quan đến các nhân vật nổi tiếng, chính trị gia, nhân vật quan trọng. Bằng tất cả những nỗ lực và cố gắng không ngừng, đến nay Thành Công đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy nhất tại Hải Phòng và toàn khu vực.

  2.Hùng Dũng - công ty bảo vệ tại Hải Phòng chất lượng

  Địa chỉ: Số 65 (Km91+500) – QL 5 mới – Hùng Vương – Hồng Bàng – Hải Phòng

  Điện thoại: 0906 586 599 – 0225. 3608 525

  Website: baovehungdung.com.vn

  Hùng Dũng là đơn vị công ty bảo vệ tại Hải Phòng chất lượng chuyên cung cấp đội ngũ vệ sỹ tại các văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện,… Đến với dịch vụ bảo vệ của Hùng Dũng, bạn có thể yên tâm về chất lượng.

  Ngoài ra, Hùng Dũng còn trang bị các thiết bị, máy móc cần thiết để hỗ trợ công tác an ninh diễn ra hiệu quả nhất. Mọi công việc trong công tác bảo vệ ở đây được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và linh hoạt.Công tác an ninh sẽ được thực hiện 24/24 để tạo sự an tâm cho khách hàng.

  Nhân viên của công ty là những nhân viên đã được đào tạo và có các kỹ năng chống tội phạm cần thiết. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kiến ​​thức chuyên môn, nghiệp vụ, khả năng ứng biến tốt, trong mọi trường hợp, với trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, Ban quản lý đào tạo của Công ty Hùng Dũng sẽ căn cứ vào vị trí và hoạt động của từng doanh nghiệp.

  Với những tính năng, đưa ra những yêu cầu và trách nhiệm cụ thể cho từng lực lượng bảo vệ  với sự phát triển lớn mạnh, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên an ninh của Hùng Dũng phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Sự chuyên nghiệp, dũng cảm, tận tâm, trung thành và kỷ luật của đội ngũ Hùng Dũng là phương châm hoạt động chính của công ty, cũng như sức hấp dẫn và thuyết phục của nó đối với khách hàng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, dù là hôm nay hay ngày mai.

  Hùng Dũng không chỉ đi đầu về chất lượng mà còn luôn cân nhắc và đưa ra các giải pháp. Từ đó đưa ra mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn. Bảo vệ Hùng Dũng hy vọng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt.

  3.Hồng Long - công ty bảo vệ tại Hải Phòng uy tín

  Địa chỉ: 470 Lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

  Điện thoại: 077.432.9999 — 0964.35.10.10

  Website: baovehonglong.com

  Công ty bảo vệ Hồng Long được hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ công ty bảo vệ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng nhân sự. Tác phong của đội ngũ bảo vệ công ty chuẩn chạc, nghiêm túc và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đơn vị là một trong những công ty bảo vệ tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ bằng các biện pháp an ninh. Những nhân viên được công ty tuyển chọn là những người trẻ, có trình độ và tư cách đạo đức tốt. Đặc biệt, nhân viên tại đây sẽ được đào tạo và bồi dưỡng phù hợp trước khi được giao thực thi nhiệm vụ, đồng thời Hồng Long cũng cung cấp đầy đủ các thiết bị, công nghệ thông tin hỗ trợ thực thi công việc.

  Công ty bảo vệ hàng đầu ở Hải Phòng
  Công ty bảo vệ hàng đầu ở Hải Phòng

  Hồng Longsẽ mang đến cho bạn những giải pháp an ninh chất lượng cao nhằm tạo ra sự bảo vệ tốt nhất cho đơn vị của bạn. Hồng Long hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ bảo vệ của công ty.

  Công ty có đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn mọi lúc. Kỹ năng xử lý tình huống khi có vấn đề phát sinh. Một điểm được rất nhiều đơn vị hài lòng là có thể yêu cầu đổi nhân viên nếu cảm thấy không phù hợp. Công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm về nhân viên của mình.

  4.Đại Cát - đơn vị công ty bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: P302, Số 5A Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Hồng Bàng,Tp. Hải Phòng

  Điện thoại: (0225) 3971122

  Đại Cát là một trong các công ty bảo vệ tại Hải Phòng uy tín nhất. Dưới sự kiểm soát trực tiếp của Giám đốc công ty, nhân viên vệ sĩ của Đại Cát được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng, tuyển lựa dựa trên tiêu chí thể lực sung mãn, trí tuệ mẫn tiệp, phản ứng nhanh, nhạy cảm và trung thành tuyệt đối.

  Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty và sự kiện lớn. Điểm làm nên ấn tượng trong phong cách làm việc của Đại Cát là sự chỉnh chu trong công việc. Ngoài ra, mọi sự việc diễn ra đều được nhân viên ghi lại trong báo cáo. Những thông tin chi tiết sự việc kiểm tra việc vào ra, vụ việc bất thường,… đều được hệ thống rõ ràng khi đang tuần tra.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Đại Cát luôn được tuyển chọn khắt khe và có lý lịch tốt. Hơn nữa, Đại Cát luôn cân nhắc đưa ra những phương án tối ưu phù hợp với tình hình thực tế với mức chi phí hợp lý. Công ty hi vọng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

  Bên cạnh những dịch vụ chính như cung cấp bảo vệ hệ thống an ninh cho doanh nghiệp, trường học, bệnh viên, vệ sĩ cho những người nổi tiếng, chính khách,… Đại Cát là một trong số ít những công ty bảo vệ có dịch vụ hỗ trợ và đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Những học viên sau khi kết thúc khoá học sẽ được hỗ trợ về việc làm, chỗ ở,….

  5.Trường Phát  - dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng 

  Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Việt Pháp, Số 19, Lô 7B, Đường Lê Hồng Phong, Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

  Điện thoại: (0225) 3515568,

  Website: truongphatsecurity.com

  Công ty bảo vệ Trường Phát là một đơn vị cung cấp dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng tốt nhất. Là công ty có độ tuổi lâu năm, luôn phấn đấu để trở thành một đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ có uy tín hàng đầu Hải Phòng.

  Sự chuyên nghiệp, tận tâm và kỷ luật của đội ngũ vệ sĩ là phương châm hoạt động chính của công ty, đồng thời cũng thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Trường Phát chuyên cung cấp các dịch vụ như bảo vệ doanh nghiệp, cá nhân, áp tải bảo vệ VIP, bảo vệ hoạt động.

  Công ty bảo vệ có tiếng ở Hải Phòng
  Công ty bảo vệ có tiếng ở Hải Phòng

  Tất cả nhân viên an ninh ở đây đều thực hiện nhiệm vụ an ninh trong đơn vị. Đồng phục thống nhất với phương pháp làm việc. Công ty cũng đã đầu tư các thiết bị, máy móc tiên tiến để thực hiện công việc một cách hiệu quả và an toàn.

  Hàng năm, Công Ty Bảo Vệ Trường Phát Hải Phòng luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu an toàn, uy tín, trung thực, nhân văn nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Nguồn nhân lực của công ty không chỉ được đào tạo bài bản, bài bản mà còn được quản lý chặt chẽ giúp đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng

  >>>Xem thêm:

  6.Sơn Trường -  cung cấp dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Tổ 10, Khu 2, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3282 258

  Sơn Trường luôn đi đầu trong những phương pháp tối tân, nâng cao sự an toàn cho con người và tài sản. Sơn Trường cung cấp trọn gói những dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng cho các đơn vị.

  Chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, kỷ luật… là những gì khách hàng nhận xét về đội ngũ bảo vệ được cung cấp bởi Bảo vệ Sơn Trường. Đội ngũ nhân viên của bảo vệ Sơn Trường đã được tuyển chọn, điều tra lai lịch tốt, được huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ.Những dịch vụ tự động tân tiến mà công ty cung cấp như hệ thống camera quan sát bãi giữ xe và thiết bị tuần tra bảo vệ. Sơn Trường xứng đáng là một trong những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

  Công ty mong muốn mang đến sự an toàn cao nhất về con người và tài sản cho đơn vị, gia đình của bạn. Sơn Trường luôn là đối tác tin cây của nhiều văn phòng, siêu thị, ngân hàng, sự kiện,… trên địa bàn thành phố. Bảo vệ Sơn Trường sẽ luôn là đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

  7.Hoàng Gia Đại Lộc - công ty bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 54/333 Đường Văn Cao,P Đằng Lâm, Hải An, Tp Hải Phòng

  Điện thoại: 0909 674 443

  Website: baovehoanggiadailoc.com

  Ngoài những công ty trên thì công ty bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc cũng là một cái tên công ty bảo vệ tại Hải Phòng chất lượng cao đáng giá để bạn lựa chọn. Công ty được biết đến như là một đơn vị bảo vệ có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ ổn định. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh truyền thống. Và dịch vụ bảo vệ an ninh trực tuyến tại thành phố Hải Phòng.

  Với kinh nghiệm nhiều năm của trong ngành dịch vụ bảo vệ, công ty cung cấp nhân sự bảo vệ tốt nhất cho khách hàng. Trải qua quá trình hoạt động, công ty sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi võ và làm việc có trách nhiệm. 

  Công ty luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên bảo vệ luôn luôn lắng nghe và không ngừng hoàn thiện mình từng ngày để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chi phí thuê bảo vệ của công ty bình dân, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

  Công ty sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng đối với dịch vụ của công ty. Bạn sẽ được đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24. Không những thế, Hoàng Gia Đại Lộc còn đảm bảo mọi thông tin nội bộ cho khách hàng. Với tiêu chí tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ, Bảo vệ Hoàng Gia Đại Lộc đảm bảo mọi hoạt động trong quá trình sản xuất và kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi.

  8.Hùng Vương  - địa chỉ công ty bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 143 Kênh Dương, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng

  Điện thoại: 0904.526.117

  Đơn vị với 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp  cho các đối tác như: MB Bank, FPT, Samsung, Vinaconex,...Bảo vệ Hùng Vương đang dần gây dựng một chỗ đứng vững chắc trong ngành cung cấp nhân viên bảo vệ ở đây.

  Điều mà bảo vệ Hùng Vương tự hào nhất chính là sở hữu một đội ngũ nhân viên, chuyên nghiệp. Họ được đi qua thực tế bài bản, không chỉ giỏi về lý thuyết mà còn giỏi về các kĩ năng thực hành. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, Bảo vệ Hùng Vương cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  Công ty bảo vệ đáng tin cậy ở Hải Phòng
  Công ty bảo vệ đáng tin cậy ở Hải Phòng

  Nhân viên bảo vệ của Hùng Vương luôn được công ty quan tâm đào tạo nghiệp vụ thường xuyên. Công ty là một trong những trung tâm nghiệp vụ hàng đầu trong cả nước và cam kết sẽ huấn luyện học viên một cách bài bản nhất, phục vụ cho các nhiệm vụ bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao.Ngoài ra, mức giá dịch vụ của công ty cũng vô cùng phải chăng và hợp lý.

  Công ty chuyên cung cấp nhân viên bảo vệ, vệ sĩ tại các cơ sở lớn, nhỏ trên địa bàn Hải Phòng.  Tại đây, công ty áp dụng những phương pháp nghiệp vu bảo vệ hiện đại mang đến sự an tâm cho khách hàng. Hùng Vương hứa hẹn mang đến sự an tâm để tổ chức, doanh nghiệp của bạn đảm bảo mọi hoạt động diễm ra suôn sẻ nhất.

  9.Asia -  công ty bảo vệ tại Hải Phòng nổi tiếng

  Địa chỉ: 28/244 Đường Đà Nẵng, P. Cầu Tre, Q. Ngô Quyền,Tp. Hải Phòng

  Điện thoại: (0225) 3761713

  Website:baoveasia.com

  Công ty dịch vụ bảo vệ Asia tại Hải phòng là một trong những công ty bảo vệ tại Hải Phòng nổi tiếng bậc nhất về dịch vụ bảo vệ hiện nay tại đây. Vốn nổi tiếng với cách làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo.

  Sứ mệnh của công ty là mang tới cho quý khách hàng sự an toàn, tài sản và uy tín, góp phần đảm bảo bảo an ninh, trật tự xã hội. Nhờ sự tin tưởng của nhiều đơn vị khách hàng, công ty đã mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành của cả nước, đáp ứng nhu cầu cần bảo vệ của khách.

  Với đội ngũ nhân viên dồi dào sức khỏe, nhanh nhẹn và lực lượng đoàn kết trong công việc, trách nhiệm với khách hàng, người dân khu vực bảo vệ,  đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và đã từng công tác trong ngành Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.  Asia luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hải Phòng.

  Chính sách của Asia chỉ sử dụng và duy trì những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao và thái độ làm việc tốt khi thực hiện nhiệm vụ được giao. Các nhân viên bảo vệ của công ty sẽ phải tự quản lý mình theo tiêu chuẩn kỷ luật cao nhất, có nghiệp vụ và đạo đức trong công việc hàng ngày của mình.

   

  Công ty thường xuyên tổ chức những khóa nâng cao kĩ năng xử lí tình huống khi có sự cố xảy ra. Một điểm được rất nhiều đơn vị hài lòng là có thể yêu cầu đổi nhân viên nếu cảm thấy không phù hợp. Đặc biệt, nếu xảy ra mất mát, bảo vệ ASIA sẽ hỗ trợ đền bù, bồi thường hợp lí. Bảo vệ ASIA xứng đáng được bạn giao phó trách nhiệm.

  10.Đại Minh - chuyên dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 15 Phương Lưu,Vạn Mỹ, Ngô Quyền,Hải Phòng

  Điện thoại: 0979.603.681

  Fanpage:facebook.com

  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Minh đang là đơn vị hàng đầu của miền Bắc trong việc cung ứng dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng. Sứ mệnh của công ty là mang tới cho quý khách hàng sự an toàn, tài sản và uy tín, góp phần đảm bảo bảo an ninh, trật tự xã hội. Nhờ  sự tin tưởng của nhiều đơn vị khách hàng, Đại Minh đã mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều tỉnh thành của cả nước.

  Đội ngũ nhân viên bảo vệ ở đây được huấn luyện về kĩ năng chuyên môn. Đặc biệt, họ còn được đào tạo chuyên sâu về việc vận hành các thiết bị an ninh. Công ty đã và đang không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ. Hơn nữa luôn áp dụng các phương pháp đào tạo, liên kết đào tạo với các chuyên viên người Nhật để nâng cao nghiệp vụ bảo vệ, tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ quản lý.

  Công ty không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ trẻ và khỏe, mà còn ứng dụng công nghệ cao thông qua hệ thống phần mềm quản lý và camera. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với những dịch vụ mà công ty cung cấp. Những dịch vụ tự động tân tiến mà công ty cung cấp như hệ thống camera quan sát bãi giữ xe, thiết bị tuần tra bảo vệ, thiết lập hệ thống quản lí bãi xe.

   Một số công ty dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng bạn có thể tham khảo thêm:

  11.Bảo Vệ An Ninh  - dịch vụ công ty bảo vệ tại Hải Phòng hàng đầu

  Địa chỉ: Số 57 đường Nguyễn Trãi, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

  Điện thoại: 02253.797239-0763.70.8888

  Website: baoveanninhtoanquoc.com

  12.Minh Thắng - công ty bảo vệ tại Hải Phòng uy tín cao

  Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân,, Hải Phòng

  Điện thoại: 0313.3623.168

  Website: minhthang.com.vn

  13.Kiên Cường - bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 33 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: (0225) 3552886

  Website: dichvubaovehaiphong.com

  14. Huy Giáp – công ty bảo vệ ở Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 5/174 Văn Cao, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, Việt Nam

  Điện thoại: (0225) 373351

  15.An Việt -  Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 68 Phạm Văn Đồng, khu đô thị Mê Linh, P. Anh Dũng, Dương Kinh, Tp. Hải Phòng

  Điện thoại: (0225) 3814898

  Trên đây là một số thông tin về top 15 công ty bảo vệ tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng nhất. top1haiphong.com Hi vọng qua đây có thể giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này và tìm được một địa chỉ cung cấp bảo vệ phù hợp cho doanh nghiệp, đơn vị của mình.