CHỈNH SỬA
thanh-lap-doanh-nghiep-tai-hai-phong

Top 14+ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín

179

Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh và muốn tự mở cho mình một công ty, nhưng bạn lại chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý hay là nên lựa mô hình kinh doanh như thế nào. Bài viết sau đây của Top1HaiPhong.Com về Top 14+ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín, hy vọng sẽ có những địa điểm phù hợp dành cho bạn.

>>>Xem thêm:

MỤC LỤC

  1. Hùng Sơn Và Cộng sự - Thành lập công ty Hải Phòng

  Điện thoại: 0473.006.518

  Fax: 0462.696.183

  Email: info@luathungson.com

  Website: luathungson.com

  Cái tên đầu tiên trong danh sách những đơn vị dịch vụ thành lập công ty Hải Phòng, đó là Hùng Sơn và Cộng Sự. Tự hào là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và cũng như là nhận được sự tín nhiệm từ phía các khách hàng.

  Bên cạnh việc tư vấn thành lập công ty, Hùng Sơn còn tư vấn dịch vụ trong những lĩnh vực khác như là:  tư vấn pháp lý, tư vấn giáo dục, tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, license, tài chính ngân hàng và một số hoạt động khác.

  Trong suốt nhiều năm hoạt động, Hùng Sơn và Cộng Sự đã thực hiện dịch vụ pháp lý cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, với quy mô kinh doanh khác nhau như là: Kokuyo (Nhật Bản), Wipro Unza (Ấn Độ), Sàn giao dịch batdongsan.com.vn, Ariston, Vietgate, Procom, trường quốc tế St. Paul Hà Nội,...

  Thành lập công ty ở Hải Phòng
  Thành lập công ty ở Hải Phòng

  Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những giải pháp pháp lý tối ưu, nhằm tiết kiệm thời gian và cũng như là có mức độ hiệu quả cao.

  Hoạt động với phương châm "Chúng tôi lắng nghe. Chúng tôi giải quyết”, công ty luôn xem mình như là một người khách thực thụ, luôn cố gắng mang lại một dịch vụ pháp lý tốt nhất. Sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng đến khi đồng ý sử dụng dịch vụ.

  2. Hoàng Gia - Thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng

  Địa chỉ: số 07 Nguyễn Hữu Tuệ, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại:  0944.815.951

  Email: dichvuketoan.org@gmail.com

  Hoàng Gia là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng, đưa ra những giải pháp tối ưu với mức giá tốt nhất trên thị trường. Không chỉ nổi tiếng tại thị trường Hải Phòng, mà các khách hàng ở những tỉnh thành lân cận cũng lần lượt tìm đến.

  Chính thức đi vào hoạt động cách đây hơn 10 năm, Hoàng Gia đã thực hiện nhiều dịch vụ trọn gói cho nhiều công ty trẻ trên địa bàn thành phố. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, một phần cũng là nhờ vào đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, kiến thức chuyên sâu và đặc biệt là sự đổi mới không ngừng của họ theo năm tháng.

  Đến với Hoàng Gia, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ cần một vài bước thủ tục đơn giản, còn lại Hoàng Gia sẽ cố gắng hoàn thiện trong một khoảng thời nhanh nhất.

  Các dịch vụ mà Hoàng Gia cung cấp:

  • Tư vấn dịch vụ thành lập công ty

  • Tư vấn các nghiệp kế toán, thuế

  • Các vấn đề về đất đai, hôn nhân, pháp luật

  3. Ocean Law - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng

  Điện thoại: 0965.151.311 – 0903.481.181

  Website: oceanlaw.com.vn

  Ocean Law có trụ sở chính hoạt động ở Hà Nội, hiện nay đơn vị còn cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng dành cho những khách hàng có nhu cầu. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã tư vấn dịch vụ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trẻ.

  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Ocean Law sẽ được trải nghiệm quy trình phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo bởi đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Sau khi lắng nghe những yêu cầu, nhân viên sẽ cố gắng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cùng với các thủ tục vô cùng đơn giản.

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở Hải Phòng
  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói ở Hải Phòng

  Là đơn vị luôn xem trọng lợi ích của khách hàng, Ocean Law không ngại làm mới bản thân, liên tục nâng cao và cải tiến tất cả mọi khâu làm việc, từ khâu quản lý cho đến khâu cung ứng dịch vụ. Luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, dù là người có khó tính nhất.

  Sau đây là danh mục dịch vụ tại Ocean Law:

  • Tư vấn về lựa chọn loại hình doanh nghiệp

  • Tư vấn cơ cấu tổ chức đối với từng loại hình doanh nghiệp,

  • Tư vấn về vốn điều lệ cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh, quy mô hoạt động kinh doanh và thuế liên quan

  4. CMA - Thành lập công ty tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 135 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0986.057.998

  Email: congtyluatcma@gmail.com

  Fanpage 1: facebook.com/thanhlapdoanhnghieptaihaiphong/

  Fanpage 2: facebook.com/luatsuhaiphong.cma/

  Website: luathieugia.com

  Địa điểm cung ứng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Phòng tiếp theo mà Top1HaiPhong.Com muốn giới thiệu, chính là CMA. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm của mình, CM tự tin là đơn vị uy tín trong việc tư vấn các dịch vụ pháp lý cho nhiều lĩnh vực như: thành lập công ty, tư vấn giáo dục, tư vấn dự án,...

  Là nơi sở hữu đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý. Họ luôn hoạt động chuẩn mực theo đạo đức nghề nghiệp, các quy định của pháp luật trong hành nghề. Luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn về mọi phương diện.

  Các dịch vụ mà CMA đang cung cấp:

  • Thành lập doanh nghiệp tư nhân trọn gói

  • Thành lập công ty cổ phần trọn gói

  • Thành lập Công ty TNHH một thành viên trọn gói

  • Thành lập Công ty TNHH hai thành viên trở nên trọn gói

  Đến sử dụng dịch vụ tại CMA, bạn sẽ được hưởng các chính sách có lợi cũng như là được nhận các dịch vụ miễn phí như là tư vấn lựa chọn loại hình, tư vấn các vấn đề pháp lý cũng như là hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ nội bộ bởi các chuyên gia.

  5. Bình Minh - Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 439/153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0912 621 730 - 0389 406 168

  Email: binhminhtax@gmail.com

  Facebook: facebook.com/hp.dayketoan

  Fanpage: facebook.com/Kế-toán-bán-thời-gian-tại-Hải-Phòng-Bình-Minh-tax-2139226939708110/

  Website: ketoantrongoihaiphong.com

  Bạn đang mong muốn tìm được dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng, Bình Minh sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Là đơn vị chuyên tư vấn lựa chọn các loại hình doanh nghiệp, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu,... với các thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

  Khi sử dụng dịch vụ tại công ty Bình Minh, sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn để tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn chi tiết hoàn thành các thủ tục trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi như là các dịch vụ lập tờ khai thuế hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng.

  Bình Minh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ đúng thời gian tiến độ thực hiện, cũng như là mang lại một dịch vụ tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, bất kể đó là người khó tính nhất.

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở Hải Phòng
  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín ở Hải Phòng

  6. An Lão - Thành lập doanh nghiệp Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 1, đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0966.914.833 – 0932.359.970

  Website: thanhlapdoanhnghiephaiphong.net

  Đây là đơn vị cung ứng dịch vụ thành lập doanh nghiệp Hải Phòng được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ tại An Lão. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, An Lão đã thực hiện dịch vụ tư vấn thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trẻ, một trong số đó còn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp.

  Đến với An Lão, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn theo trình tự như là hướng dẫn các thủ tục chi tiết, thông báo những hồ sơ cần thiết để khách hàng chuẩn bị cũng như là đưa ra giải pháp tốt nhất và hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn.

  Ngoài dịch vụ thành lập công ty, An Lão còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhằm giúp khách hàng có sự thoải mái trong việc lựa chọn. Cam kết sẽ mang lại những loại hình dịch vụ tư vấn phù hợp với một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

  Các dịch vụ tại An Lão mà bạn có thể tham khảo:

  • Thành lập Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

  • Thành lập Công ty hợp danh.

  • Thành lập doanh nghiệp tư nhân.

  • Đăng ký hộ kinh doanh cá thể.

  7. Văn Huy - Thành lập doanh nghiệp ở Hải Phòng uy tín

  Địa chỉ: 29 Phú Xá, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0325.972.279 – 0914.720.189

  Website: ketoanvanhuy.com

  Là một trong những đơn vị thành lập doanh nghiệp ở Hải Phòng uy tín, Văn Huy hiện đang là một cái tên khá quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp tại khu vực miền Bắc. Tại Văn Huy, không chỉ đơn thuần hỗ trợ khách hàng đăng ký doanh nghiệp mà trước khi đó họ còn tư vấn cho bạn những chiếc lược khá hay liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Đến với Văn Huy, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên luật sư giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp pháp lý thành lập doanh nghiệp có chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn.

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Hải Phòng
  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Hải Phòng

  Khách hàng sẽ được tư vấn trọn gói từ A - Z, từ việc hướng dẫn làm các thủ tục kê khai đơn giản, cách khai thuế hàng tháng cho đến việc tư vấn các công việc về pháp luật sau khi thành lập doanh nghiệp thành công. Do đó mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Công ty cam kết đảm bảo hoàn thành tiến độ đúng thời gian, chỉ cần chưa tới 7 ngày là danh nghiệp của bạn đã có giấy tờ đầy đủ cũng như là con dấu pháp lý. Ngoài ra, để hỗ trợ thêm lợi ích cho khách hàng, Văn Huy còn có dịch vụ giao hàng tận nhà và cũng như là dịch vụ hỗ trợ sau thành lập công ty hoàn toàn miễn phí.

  >>>Xem thêm:

  8. DNSLAW Tiến Luật - Thành lập công ty ở Hải Phòng số 1

  Địa chỉ:

  - 5/35/417 Đằng Hải, P.Đằng Hải, Q.Hải An, Tp. Hải Phòng

  - 47/384 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 2678 989

  Email: Tienluat.tuvan@gmail.com

  Website: dichvuthanhlapdoanhnghiep.com

  Được mệnh danh là đơn vị cung ứng dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng số 1, Tiến Luật đang là địa điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm của mình, Tiến Luật tự tin sẽ mang lại dịch vụ tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp nhất và nhanh chóng nhất.

  Sở hữu đội ngũ nhân viên luật năng động, chuyên môn giỏi sẽ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ, từ việc chuẩn bị hồ sơ cho đến hướng dẫn làm thủ tục. Sau khi thành lập công ty, Văn Huy vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề liên quan.

  Với mục tiêu làm thỏa mãn mọi khách hàng, Tiến Luật rất mong muốn nhận được những phản hồi, những ý kiến về dịch vụ cũng như là chất lượng nhân sự nhằm cải tiến và nâng cao kiến thức cũng như là trình độ chuyên môn. Để từ đó có thể mang lại một dịch vụ tốt hơn, chỉn chu hơn.

  Sau đây là các dịch vụ của công ty Tiến Luật:

  • Tư vấn thành lập doanh nghiệp mới

  • Tư vấn thay đổi đổi đăng ký kinh doanh (Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp)

  • Tư vấn mở chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty

  • Tư vấn thay đổi ĐKKD của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh

  • Tư vấn sau khi thành lập doanh nghiệp

  • Tư vấn phát hành hóa đơn lần đầu

  • Tư vấn đặt in hóa đơn lần đâu

  • Cung cấp chữ ký số (Chữ ký điện tử)

  • Tư vấn xin các loại giấy phép con

  • Bảo hộ thương hiệu

  • Thiết kế website

  9. Hiếu Gia - Thành lập công ty ở Hải Phòng chất lượng

  Địa chỉ:  số 02 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 093.324.3003

  Website: luathieugia.com

  Thêm một đơn vị cung ứng dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng chất lượng, Hiếu Gia sẽ là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Công ty tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bởi chất lượng dịch vụ cũng như là phong thái làm việc của đội ngũ nhân sự.

  Đến với Hiếu Gia, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giúp bạn có thể vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm được thời gian và cũng như là ít làm phiền đến khách hàng hơn.

  Thành lập doanh nghiệp chất lượng ở Hải Phòng
  Thành lập doanh nghiệp chất lượng ở Hải Phòng

  Sau khi thành lập doanh nghiệp, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thuế, các quy định và kế toán nhằm giúp công ty của bạn có thể tuân thủ đúng như các quy định của pháp luật hiện tại. Đặc biệt, Hiếu Gia cũng rất muốn lắng nghe từ ý kiến khách hàng nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn.

  Những lý do nên lựa chọn dịch vụ tại Hiếu Gia:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất

  • Luôn tư vấn đầy đủ các khía cạnh để hiệu quả công việc đạt tốt nhất

  • Thủ tục nhanh chóng, hiệu quả

  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng

  • 99% khách hàng đã sử dụng hài lòng với chất lượng

  10. Home Casta - Thành lập công ty ở Hải Phòng hàng đầu

  Địa chỉ: Số 200B Tô Hiệu, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

  Điện thoại: 094 1111 286 - 098 4858 583

  Email: info@dichvudoanhnghiephaiphong.com

  Fanpage: facebook.com/thanhlapdoanhnghiephaiphong/

  Website: dichvudoanhnghiephaiphong.com

  Nhắc đến dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng hàng đầu, nếu bỏ qua Home Casta quả thật là một sự thiếu sót nghiêm trọng. Được thành lập với mục đích có thể mang lại cho khách hàng những giải pháp tư vấn thành lập doanh nghiệp tốt nhất với mức giá hợp lý.

  Khi sử dụng dịch vụ tại Home Casta, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết mọi thủ tục, giấy tờ không chỉ đơn giản mà còn tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, Home Casta sẽ đồng hành với doanh nghiệp ngay sau khi thành lập nhằm hỗ trợ giải quyết những vấn đề liên quan đến khai thuế,...

  Với phương châm "sự hài lòng của khách hàng là động lực của công ty", do đó mà Home Casta không ngừng nỗ lực làm mới bản thân mình bằng cách liên tục cập nhật các kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, công ty còn cố gắng cải tiến và hoàn thiện một quy trình dịch vụ tốt nhất.

  11. Hoa Phượng - Dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng

  Địa chỉ:  số 109 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0903.281.829

  Website: thanhlapcongtyhaiphong.edu.vn

  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung ứng dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng, Hoa Phượng sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Là cái tên được nhiều khách hàng đánh giá rất cao bởi không chỉ mang đến những giải pháp pháp lý tối ưu mà còn được sử dụng với mức giá tốt nhất.

  Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn thực hiện các thủ tục đơn giản một cách nhanh chóng nhất. Tất cả giai đoạn làm việc đều được quản lý và giám sát chặt chẽ, đảm bảo được công khai thông tin rõ ràng. Do đó mà bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

  Hoa Phượng còn có những chính sách hỗ trợ khách hàng như là giao hàng tận nơi và cũng như là các dịch vụ tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan sau khi thành lập doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm các chương trình ưu đãi khác, bạn có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại hoặc website của công ty.

  12. Thanhlapcongtyhaiphong.com - Thành lập công ty ở Hải Phòng

  Địa chỉ:  Đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng

  Điện thoại: 0974.975.029

  Website: nhadatvanminh.com.vn

  Một cái tên không thể thiếu trong danh sách những đơn vị cung ứng dịch vụ thành lập công ty ở Hải Phòng. Công ty không chỉ nổi tiếng tại thành phố hoa phượng đỏ, mà còn vang danh sang khắp các tỉnh thành tại khu vực miền Bắc.

  Trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ khách hàng. Sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên môn cao, họ sẽ là những người đồng hành với doanh nghiệp trong suốt một khoảng thời gian sau khi thành lập.

  Bên cạnh dịch vụ thành lập công ty, mọi khó khăn liên quan đến nhiều vấn đề khác nhau của khách hàng sẽ được nhân viên giải quyết một cách chu đáo và tận tình nhất. Công ty cam kết sẽ đạt được sự mong đợi của khách hàng.

  13. Văn Minh

  Địa chỉ:  448 Võ Nguyên Giáp, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng

  Điện thoại: 0936.601.601

  Website: nhadatvanminh.com.vn

  14. Dichvuketoangiare.com

  Địa chỉ:  Đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, tp Hải Phòng

  Điện thoại: 0974.975.029

  Website: nhadatvanminh.com.vn

  Sau bài viết Top 14+ dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình một đơn vị làm dịch vụ ưng ý. Chúc bạn sẽ thành công trên con đường kinh doanh sắp tới của mình.