CHỈNH SỬA
hoc-lai-xe-o-hai-phong

Điểm tên 5+ trung tâm dạy học lái xe ở Hải Phòng

317

Bạn đang muốn học bằng lái xe ô tô? Bạn đang muốn học bằng lái xe máy? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học lái xe ở Hải Phòng? Tất cả những thông tin bạn cần biết, Top1HaiPhong.Com đã giúp bạn tổng hợp lại trong bài viết này. Để biết thêm chi tiết, hãy lăn chuột xuống ngay để tìm hiểu thêm nhé !

>>>Xem thêm:

 

MỤC LỤC

  1. Trung tâm sát hạch lái xe Trường Cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc Phòng

  Địa chỉ: 248 Lê Duẩn, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

  Điện thoại: 098 336 55 86

  Email: cdnsbqp@ymail.com

  Trường Cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc Phòng là địa chỉ đầu tiên tin về đào tạo học lái xe ở Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau và trong đó có chuyên ngành đào tạo lái xe ô tô các hạng như B1, B2, C, D, E, Fc đa dạng giúp học viên có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp của mình.

  Trường Cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc Phòng không chỉ nhận học viên để đào tạo đối tượng dành cho những bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự, mà còn nhận học dành cho những người dân tại Hải Phòng có nhu cầu muốn học bằng lái xe ô tô. Với nhiều các đầu xe tập lái khác nhau để phù hợp với chương trình đào tạo và tất cả các xe đều là xe mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi và luôn được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để học viên có thể thực hành tốt nhất, tránh những ảnh hưởng không may xảy ra trong suốt quá trình học.

  Trung tâm dạy lái xe tại Hải Phòng
  Trung tâm dạy lái xe tại Hải Phòng

  Trường Cao đẳng nghề số 3 - Bộ Quốc Phòng có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học lái xe ôtô. Thời gian học linh động học viên có thể học trực tiếp và sắp xếp thời gian với giáo viên của mình. Ở đây có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và đặc biệt là lệ phí đăng ký học ở đây cam kết không phát sinh thêm một chi phí nào cả.

  2. Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu

  Địa chỉ: 359C, Hoà Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng

  Điện thoại: 0908 568 558

  Email: ttshlxnamtrieu@gmail.com

  Một địa chỉ học bằng lái xe nâng tại Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua chính là Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu. Nơi đây đào tạo tất cả các hạng lái xe về ô tô và mô tô hiện nay như A1, B2, C, D, E và nâng bằng FC. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, luôn hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc khi bạn chưa nắm rõ hết về việc học lái xe hạng nào là phù hợp nhất đối với mình.

  Trong suốt thời gian thành lập đến bây giờ Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu đã nhận tuyển sinh đào tạo hàng nghìn học viên với tỉ lệ đậu cao và sau mỗi khóa học thì các học viên đều đánh giá tốt về các chương trình học cũng như chất lượng đào tạo tốt, bài bản và chuyên nghiệp của trung tâm.

  Địa chỉ học lái xe tại Hải Phòng
  Địa chỉ học lái xe tại Hải Phòng

  Đến với Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu, trung tâm cam kết thi đạt kết quả cao ngay từ lần đầu. Trung tâm này có ký túc xá dành cho những học viên ở xa để giúp tiết kiệm chi phí đi lại và tiết kiệm thời gian cho học viên của mình. Học phí tại trung tâm là trọn gói và không phát sinh thêm một chi phí nào khác. Thủ tục đăng ký nhanh, gọn, lẹ và đơn giản, thời gian học linh hoạt bạn có thể chủ động sắp xếp theo lịch của mình để phù hợp. Trung tâm không chỉ đào tạo giờ hành chính mà còn nhận cả giờ ngoài hành chính nên rất thuận tiện.

  Không những thế, giáo viên tại trung tâm đều là những giáo viên có chuyên môn và giảng dạy rất tận tình, thu hút nhiều học viên đến với trung tâm. Cách thức giảng dạy của giáo viên ở đây được học viên đánh giá là tốt và có thể tiếp thu bài học nhanh chóng.

  3. Trung tâm sát hạch lái xe Trường trung cấp GTVT Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 514 Trần Nhân Tông, Nam Sơn, Kiến An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 877 856 - 0225 877 300

  Email: gtvthp@gmail.com

  Website: truonggtvthp.edu.vn

  Trường Trung cấp Giao thông vận tải Hải Phòng là địa chỉ học bằng lái xe máy ở Hải Phòng, uy tín tin về chất lượng đào tạo cũng như các khóa học về hạng A1, B1, B2, C bổ túc lái xe và nâng hạng giấy phép lái xe. Nơi đây quy tụ những giáo viên có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo và còn tổ chức thi lái xe để cấp bằng giấy phép lái xe, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại trường. Bạn sẽ vừa được đào tạo, vừa tổ chức thi luôn không phải đi đâu xa nên rất thuận tiện và chủ động, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

  Nhiệm vụ của trung tâm sát hạch lái xe trong Trường: Trung tâm thực hiện việc tổ chức sát hạch lái xe với các hãng xe như B1, B2, C, A1... đáp ứng nhu cầu đào tạo lái xe của học viên, trung tâm sẽ kết hợp với các phòng tài vụ để thu các khoản phí thi sát hạch và các khoản tiền về dịch vụ khác theo quy định hiện hành. Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ tổ chức quản lý và lưu lại các hồ sơ về các kỳ sát hạch lái xe của trường và báo cáo từng đợt theo quy định.

  Ngoài ra, trung tâm sẽ tổ chức các buổi ôn luyện và bồi dưỡng về lái xe ô tô cho học viên của trường và các cơ sở đào tạo lái xe khác. Trung tâm sẽ quản lý về đội ngũ giáo viên và cán bộ trong công tác giảng dạy và tổ chức thi chứng chỉ và cấp bằng phép lái xe. Trung tâm quản lý đầu tư thêm về cơ sở vật chất và đặc biệt nhà trường cũng sẽ cung cấp miễn phí hồ sơ lái xe.

  Địa chỉ học lái xe uy tín tại Hải Phòng
  Địa chỉ học lái xe uy tín tại Hải Phòng

  >>>Xem thêm:

  4. Trung tâm sát hạch lái xe Trường cao đẳng GTVT TW2 - Hải Phòng

  Địa chỉ: 323 Phan Đăng Lưu, Hồng Thi, Kiến An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 2612 440

  Website: ccot.edu.vn

  Cái tên tiếp theo trong danh sách các địa chỉ học bằng lái xe ở Hải Phòng là Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trực thuộc Trường Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương 2. Đây được coi là một trong những trung tâm hàng đầu về Đào tạo và học lái xe ô tô ở Hải Phòng.

  Trung tâm có cơ sở vật chất đầy đủ từ phòng học lý thuyết đến phòng thực tập. Hệ thống xe tập lái và thi sát hạch ở đây vô cùng hùng hậu với số lượng lớn đáp ứng mọi hạng xe. Cùng với đó là sân thi sát hạch nằm trong top đầu tại Hải Phòng, chắc chắn đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

  Trung tâm sát hạch lái xe Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương 2 liên tục tuyển sinh và mở các lớp dạy học với các lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B2, C, cùng nâng hạng C, D, E, Fc và Đào tạo xe mô tô hạng A1. Với đội ngũ nhân viên tại trung tâm đều có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, vô cùng nhiệt tình và chu đáo giúp học viên có một môi trường học vô cùng thoải mái và tiếp thu nhanh. Trung tâm luôn theo sát quá trình học tập của từng ứng viên để mong muốn học viên đạt được kết quả cao trong lần thi đầu tiên và giúp giảm thiểu thời gian cho học viên.

  Các thông tin học lý thuyết, thực hành và thi sát hạch đều được trung tâm niêm yết trên bảng thông báo của nhà trường và sẽ thông báo đến từng học viên với mức học phí rõ ràng, minh bạch nhất. Ưu điểm của trung tâm chính là có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tận tâm với học viên. Thời gian học linh động hỗ trợ sắp xếp thời gian học phù hợp cho học viên và hỗ trợ xe đưa đón đối với các học viên ở xa.

  Trung tâm học lái xe hàng đầu tại Hải Phòng
  Trung tâm học lái xe hàng đầu tại Hải Phòng

  5. Học Lái Xe Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 192 An Đà, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 6632 888 - 0904 33 66 27 - 033 250 6666

  Email: hoclaixehaiphong@gmail.com

  Website: hoclaixehaiphong.edu.vn

  Học lái xe Hải Phòng là cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ học lái xe tại Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo trong bài viết này. Được đánh giá là địa chỉ học lái xe có quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng với hệ thống trường được xây dựng theo tiêu chuẩn, theo quy hoạch của Bộ GTVT.

  Đến với Trung tâm học lái xe Hải Phòng, bạn sẽ được tập với sân tập, sân sát hạch rộng rãi. Được trải nhựa hiện đại, lắp đặt các hệ thống cảm ứng, kiểm tra chấm điểm tự động. Được trang bị các loại xe tập lái và xe sát hạch dành cho các hạng như B, C. Phòng học lý thuyết trên máy tính tiện nghi, phòng thực tập học lái xe. Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa ô tô với các thiết bị phù hợp theo tiêu chuẩn.

  Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và sát hạch lái xe, Trung tâm đào tạo lái xe Hải Phòng khẳng định vị thế của mình bằng việc:

  • Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình và chu đáo
  • Tại trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại
  • Học viên sẽ được trung tâm sắp xếp học và thi trên các dòng xe có cảm biến mới 100%
  • Trung tâm liên tục tuyển học viên cho các lớp A1, B2, C
  • Liên tục nâng hạng lái xe C, D, E, Fc
  • Thời gian học tại trung tâm linh động học viên có thể đăng ký giờ học phù hợp với công việc của mình
  • Trung tâm cam kết tỷ lệ thi đỗ cao

  Ngoài ra, học viên cũng có thể được lựa chọn các loại xe tập, xe thiết bị thoải mái để việc học và thi sát hạch sẽ được trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì mức học phí và đào tạo là trọn gói được niêm yết rõ ràng. Trung tâm cũng thường có những chương trình khuyến mãi giảm giá tùy vào từng thời điểm, nên học viên cần tham khảo và hỏi kỹ thông tin từng khóa học để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé !

  Trên đây là thông tin danh sách các địa chỉ học lái xe ở Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ tìm được một địa chỉ học bằng lái xe uy tín, giúp cho việc đi lại của mình trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn !