CHỈNH SỬA
hoc-nau-an-tai-hai-phong

Top 6+ lớp học nấu ăn tại Hải Phòng chuyên nghiệp nhất

335

Với sự phát triển của xã hội, công nghệ, lĩnh vực ẩm thực cũng không ngừng thay đổi. Để có được những món ăn ngon, hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng bạn có thể học thêm tại các trung tâm dạy nghề nấu ăn. Các trung tâm sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê và có thể có thêm một nguồn thu nhập nhất định. Trong bài viết dưới đây, top1haiphong.com sẽ giới thiệu Top 6  lớp học nấu ăn tại Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín để bạn tham khảo.

>>>Xem thêm:

MỤC LỤC

  1.Đông Đô - học nấu ăn tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Khu 5 phường Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 046.2926.553 – 0977.209.294 (Cô Hằng)

  Website: trungcapdongdo.com

  Trường trung cấp Đông Đô là địa chỉ trung tâm học nấu ăn tại Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. Trường ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề, có tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

  Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy, học là mục tiêu trọng tâm. Kết quả là đã lập được nhiều thành tích xuất sắc. Chất lượng chuyên môn của đội ngũ giảng viên và nhân viên ngày một nâng cao.

  Để kịp thời thích ứng với thực tế xã hội, yêu cầu của các học viên, chương trình đào tạo của nhà trường là thiết thực. Điều này áp dụng cho tất cả các mô hình nhà hàng. Được sáng tạo bởi các giảng viên nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề bếp.

  Lớp học nấu ăn chuyển nghiệp ở Hải Phòng
  Lớp học nấu ăn chuyển nghiệp ở Hải Phòng

  Trong toàn bộ quá trình học và nấu ăn của trường, lý thuyết và thực hành đan xen nhau. Bao gồm đến 80% các khóa học thực hành. Trong mỗi buổi học, bạn sẽ được học từ 2-3 món ăn dưới sự tư vấn của giáo viên. Bạn có thể mở rộng kiến ​​thức về các món ăn bằng cách đặt câu hỏi với giáo viên. Và kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn. Giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Nhờ đó, bạn sẽ rút ngắn thời gian học tập, tốt nghiệp và tìm việc làm nhanh chóng.

  Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị, dụng cụ học tập đầy đủ, được sắp xếp hợp lý nhằm tạo ra không gian ấm cúng, thân thiện, thực sự mang lại cảm hứng học tập cho mỗi học viên. 

  2.CĐ Nghề Duyên Hải - trường dạy học nấu ăn tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 156/109 đường Trường Chinh, P. Đồng Hòa, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

  Website: gvn.edu.vn

  Điện Thoại: 0968868641

  Nếu bạn đang có ý định chọn một địa chỉ uy tín để học nấu ăn thì Trường Cao Đẳng Nghề Duyên Hải, chính là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Đây là nơi học tập để mang kiến thức thực hành áp dụng vào công việc. Khóa học nấu ăn tại Duyên Hải sẽ giúp được quý vị các bữa ăn ngon và bắt mắt.

  Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng của trường cao đẳng Duyên Hải sẽ đáp ứng được nhu cầu xã hội và nhu cầu cá nhân của mỗi con người nhằm hợp thức hóa kiến thức và bổ sung thêm văn bằng nấu ăn phục vụ cho đất nước và cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, học sinh, sinh viên đã có bằng cấp muốn học thêm nấu ăn trình độ đại học, trung cấp tùy theo ngành học mà mình đã tốt nghiệp. Sinh viên và học viên thực tập sẽ được học đến 80% thực hành, thời gian đào tạo linh hoạt, học phí được thu theo quy định của trường, cơ sở vật chất của đơn vị cũng rất tuyệt vời.

  Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ. Các phòng học được bố trí hợp lý, được trang bị máy lạnh, trang thiết bị dụng cụ hiện đại giúp học viên dễ dàng học tập và tiếp thu những kỹ năng, kinh nghiệm của giáo viên. Có kỹ năng và chuyên môn về nhà hàng, khách sạn, đồng thời luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên ngay cả khi đã hoàn thành khóa học.

  Địa chỉ học nấu ăn chất lượng ở Hải Phòng
  Địa chỉ học nấu ăn chất lượng ở Hải Phòng

  3.Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng - Khóa học nấu ăn tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Nam Sơn – An Dương – Hải Phòng

  Website: hct.edu.vn

  Hotline: 0914.552.322

  Đây cũng là trung tâm dạy học nấu ăn ở Hải Phòng nổi tiếng. Đây là địa chỉ cung cấp các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp. Học viện ẩm thực ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của xã hội hiện nay về một đội ngũ đầu bếp giỏi nghề. Tác phong làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất tốt.

  Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế tại các nhà hàng, khách sạn.Giảng dạy theo phương pháp phân tích công việc, lấy người học làm trung tâm, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

  Ở khoa chế biến món ăn sinh viên được thực tập tại các xưởng, nhà hàng của trường trên địa bàn thành phố, thời gian thực tập chiếm 75% thời gian học, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm. Các trường đều có thể tìm được việc làm đúng ngành đào tạo.

  Trường luôn tuân thủ phương châm giảng dạy những điều cần thiết cho sinh viên. Điều này nhằm giúp họ hòa nhập vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp, không cần học việc và thử việc tại doanh nghiệp. Cho phép họ hòa nhập vào công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Không cần học việc và thử việc tại doanh nghiệp. Lớp học được thiết kế xanh, sạch đẹp. Một loạt các vật liệu tự nhiên được sử dụng để đáp ứng các môn học và nhu cầu của học sinh.

  Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền đạt cảm hứng cho người học thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, Trường Cao Đẳng Du Lịch Hải Phòng mang đến sự tự tin và nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tự tin thành “nghệ sĩ trên mọi sân khấu”.

  4.Cao Đẳng Văn Lang - địa chỉ dạy học nấu ăn tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Số 33 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

  Website: amthuc365.vn

  Thành lập 22/01/2009, Cao Đẳng Văn Lang là một đơn vị uy tín về dạy học nấu ăn ở Hải Phòng. Tính đến nay, trung tâm đã đào tạo ra hàng trăm đầu bếp chuyên nghịệp. Theo học tại đây, học viên không những được đào tạo nấu ăn mà còn được nhà trường đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng kinh doanh, kỹ năng nắm bắt thị trường trong tương lai. Chính vì thế mà Văng Lang đã thu hút nhiều học viên đăng kí học.

  Hầu hết đội ngũ giảng viên tại Văn Lang đều là những đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ẩm thực. Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tế làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, giảng viên sẽ giúp học viên hiểu sâu và rõ hơn những điều cần học để có thể áp dụng trong tương lai.

   

  Trung tâm dạy nấu ăn hàng đầu ở Hải Phòng
  Trung tâm dạy nấu ăn hàng đầu ở Hải Phòng

  Khóa học đã được nghiên cứu, thiết kế cẩn thận và trang bị các công thức ăn kiêng tiêu chuẩn. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong ngành dịch vụ ăn uống, khách sạn trong việc xây dựng trung tâm đồ họa. Là một trong những trường cao đẳng nghề chuyên nghiệp, Cao đẳng Văn Lang đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

  Phòng học khang trang, sạch sẽ, được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập. Để thực sự truyền cảm hứng cho mỗi học viên, giảng viên sẽ hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ, để học viên nắm vững kiến ​​thức và thực hành thành công. 100% học là thực hành, để học viên có thể cảm nhận hương vị các món ăn chuẩn nhất. Trường luôn đào tạo theo phương pháp tư duy chủ động, cung cấp kiến thức và tạo động lực để học viên tự phát triển. Từ đó, học viên sẽ sáng tạo được các món ăn, đồ uống mang hương vị của riêng mình. 

  >>>Xem thêm:

  5.Dạy Làm Bánh Nấu Ăn Hải Phòng - đơn vị dạy học làm bánh Hải Phòng

  Địa chỉ: 63 ngách 2A ngõ 213 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

  Điện thoại: 0979255726

  Facebook: facebook.com

  Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Dạy làm bánh nấu ăn Hải Phòng đào tạo hơn 1000 lượt học viên hàng năm. Đây là nơi mà bất kì ai cũng có thể đến đây học hỏi, giao lưu, chia sẻ hiểu biết về phong cách ẩm thực. Là một trung tâm dạy học nấu ăn ở Hải Phòng được nhiều người đánh giá cao.

  Chương trình học được cập nhật liên tục giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được các xu hướng mới. Đồng thời, phương pháp giảng dạy tận tâm, chuyên nghiệp của trung tâm cũng để lại cho học viên nhiều ấn tượng sâu sắc nhất.

  Các khóa học nấu ăn tại đây liên tục được cập nhật và cập nhật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Sinh viên, du khách quốc tế và nhiều tín đồ ẩm thực muốn trổ tài làm món ngon cho gia đình, bạn bè hay người thân.

  Dựa trên các tiêu chuẩn mang lại kiến ​​thức, kỹ năng và cảm hứng cho học sinh thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất. Trung tâm mang đến niềm tin vào bếp và niềm vui nấu nướng cho các gia đình. Đồng thời, định vị nghề nghiệp để học viên trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp.

  Trung tâm cũng chú trọng đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ để phục vụ tốt nhất cho quá trình thực hành. Ngoài ra, chương trình đào tạo được dựng xây, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện đầy thách thức sáng tạo. Qua đó kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực.

  Trung tâm dạy nấu ăn uy tín ở Hải Phòng
  Trung tâm dạy nấu ăn uy tín ở Hải Phòng

  6.Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng - địa điểm học nấu ăn tại Hải Phòng

  Địa chỉ: Hồ Sen, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

  Điện thoại: +84 225 3610 404

  Trung Tâm Dạy Nghề Hải Phòng cũng là một trong những địa chỉ dạy học nấu ăn tại Hải Phòng uy tín hiện nay. Nhà trường luôn lấy chất lượng dạy, học là mục tiêu trọng tâm và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ công nhân viên và giáo viên ngày càng được nâng cao nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu của một trường trung cấp nghề trước tình hình thực tế của xã hội.

  Lợi ích của học viên:

  • Được học các món ăn Âu, Á mang phong cách nhà hàng.
  • Được hướng dẫn bởi những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn nghề và kỹ năng sư phạm.
  • Được học trong môi trường chuyên nghiệp đầy đủ trang thiết bị.
  • Học xong sẽ được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

  Môi trường học tập ở đây cũng rất thân thiện với không gian sạch sẽ, các phòng học được bố trí hợp lý, trang bị máy lạnh, dụng cụ, thiết bị hiện đại sẽ giúp cho học viên dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu, tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm từ thầy, cô. 

  Trên đây là Top 6  lớp học nấu ăn tại Hải Phòng chuyên nghiệp uy tín mà top1haiphong.commuốn gửi đến bạn. Chúc bạn tìm được nơi dạy nghề phù hợp nhất nhé!